รวม แคปชั่นโสด แคปชั่นอ่อย ได้ผู้ไม่รู้ตัว!!!

สาวๆ คนไหนที่เป็นคนเข้าหาคนไม่เก่ง หรือ ไม่รู้จะชวนหนุ่มๆ คุยยังไงดี จีบแทบตายสุดท้ายก็นก!!! ใครที่กำลังหาวิธีจีบผู้อยู่ แต่เบื่อวิธีแบบเดิมๆ เพราะทำยังไงก็ไม่ได้ผู้ ลองเปลี่ยนวิธีจีบแบบเดิมมาใช้เป็น แคปชั่นโสด หรือ แคปชั่นอ่อยดูเอามั้ย ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วยุคนี้สวยมักนก มีคารมดีมักได้ คารมที่ดีก็นับว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับเราได้เหมือนกัน หมดยุคเป็นสาวเรียบร้อยแล้ว ในเมื่ออยากได้ใครก็ลงมือเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าเขาจะสนใจเรามั้ย แคปชั่นโสดก็นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่ช่วยทำให้เขารู้ว่าเราโสดนะจีบได้!!! รวมทั้งยังเป็นการเชิญชวนให้เขารุกเราอย่างเนียนๆ อีกด้วย ระวังนะ ระวังได้ผู้มาแบบไม่รู้ตัว!!! ใครอยากเปลี่ยนสถานะโสด ลองใช้แคปชั่นโสดดูสิ แล้วคุณอาจจะไม่โสดอีกต่อไป อย่าพลาดแคปชั่นที่จะช่วยทำให้ได้ผู้โดยไม่รู้ตัวในบทความนี้เลย

รวมแคปชั่นอ่อย แคปชั่นโสด สุดปังที่ต้องห้ามพลาด

รวมแคปชั่นสุดเจ๋งที่เหมือนจะตกยุคไปแล้วแต่ใช้ได้ตลอด บอกเลยว่าใช้แล้วเผลอๆ ได้ผู้มาแบบไม่รู้ตัว แต่เหยื่อคนไหนจะติดกับดักต้องมาลุ้นกันอีกที มาดูกันว่าแคปชั่นคนโสดแบบไหนจะได้ใจผู้ แบบไหนใช้แล้วดูดีไม่เสี่ยวเกินไป ยังคงความเล่นตัวนิดๆ อ่อยหน่อยๆ อย่าให้อะไรมาหยุดเราเอาไว้ อ่อยให้สุดแล้วหยุดที่คำว่ามีผู้แล้วจ้า!!! โดยเราได้รวบรวมแคปชั่นออกเป็น 2 โหมด ได้แก่

 • โหมดสำหรับคนโสดอยากโปรโมทตัวเอง
 • โหมดสำหรับคนโสดสนิทที่คิดว่าอยากได้ผู้ต้องเอาไปใช้

แคปชั่นโสด ที่คนโสดอยากโปรโมทตัวเองต้องใช้!!!

แคปชั่นโสด แคปชั่นอ่อย

สำหรับใครที่อยากบอกให้เขารู้ว่าเราโสดนะ จีบหนูหน่อย!!! เราจะไปใช้แคปชั่นอ่อยตรงๆ ก็โจ่งแจ้งไปดูไม่งาม ไม่ต้องเน้นอ่อยแรงๆ แต่เน้นโปรโมทให้รู้ว่าเราอะโสดนะพี่ แคปชั่นโหมดนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีเป้าหมายในใจ แค่อยากจะเน้นการพรีเซนต์ตัวเองแบบไม่โจ่งแจ่ง หรือ แรงจนเกินไป เพราะเดี๋ยวเขารู้ทันแล้วหายก็แย่เอา คีพลุคได้คีพเอาไว้ก่อนนะ อย่ารอช้าไปดูเลยว่าจะมีแคปชั่นไหนกันบ้าง

 • ถ้าไม่ติดว่าโสด ก็คงมีแฟนแล้ว เหมือนจะเป็นแคปชั่นเบาๆ แต่ก็เรียกได้ว่าอ่อยเว่อร์ ก็มันไม่มีใครจริงๆ นะพี่!!!
 • โสดเฉียบ เงียบทุกแอพนะเธอ 108 พันแอพมีหมดแต่ทำไมมือถือเงียบมาก อย่างน้อยก็อยากจะมีข้อความที่เป็นชื่อเธอทักมาสักแอพ
 • ถึงเราจะโสด แต่เราอยู่ในโหมดคนโสดหน้าตาดี งงมากสวยขนาดนี้โสดได้ไง ไม่เชื่อก็มาดูผีเสื้อที่ห้องเราสิ
 • ใครบอกว่าไม่เหงา แค่ไม่ได้เล่าให้ใครฟังก็เท่านั้นเอง เหงาขนาดไหนคิดดู แค่คนที่อยากจะเล่าให้ฟังยังไม่มี เชื่อเถอะพี่ว่าเหงาจริงๆ
 • เหงาก็ต้องทน เพราะเป็นคนไม่มีแฟน คนโสดอย่างเราเหงาแค่ไหนก็ต้องอดทนเนอะ ก็มันโสดดดดดดดด จะให้ทำยังไง!!!
 • อากาศก็ร้อน คนอ้อนก็ไม่มี ก็มันไม่มีคนอ้อนอะ…อากาศก็แค่ข้ออ้างแต่คนเคียงข้างอะไม่มีจริงๆ นะเธอ
 • สดใสมั้ยไม่รู้ แต่ตอนนี้โสดอยู่นะขอบคุณ ไม่มีอะไรมากแค่อยากจะบอกว่าโสดนะรู้ยัง อยากบอกแค่นี้จริงๆ ต้องจีบแล้วมั้ยอะคุณ
 • โสดมาหลายปี อยากเจอความรักดีดีบ้างจังเลย โสดนานแค่ไหนก็น่าจะรู้ นานจนอยากได้เธอมาเป็นแฟนแล้วนะ อยากให้เธิมาเป็นความรักที่ดีบ้างจัง
 • โสดบ่อยก็เลยเพ้อ เผื่อคนเลื่อนเจอจะสนใจ ก็ไม่ได้อ่อยอะไรมากมาย แค่อยากให้รู้ว่าโสด เลื่อนเจอแต่ห้ามเลื่อนผ่านนะ
 • ว่าไงความโสด เมื่อไหร่จะอัปโหลดเปลี่ยนโหมดสักที อยากเปลี่ยนสถานะจากโสดเป็นมีคู่แล้วนะ เจ้าความโสดอยู่กับเรามานานเกินไปแล้วนะ

แคปชั่นนี้เป็นแคปชั่นสำหรับคนโสดที่อยากจะบอกคนอื่นเป็นทางอ้อมๆ ว่าฉันโสดนะ โปรดจีบแบบแนบเนียน ไม่กระโตกกระตาก เป็นการโปรโมทตนเองแบบสวยๆ เหมือนคนรวยนั่งจิบไวน์อยู่ริมสระ หากใครอยากจะลงรูปพร้อมแคปชั่นก็อาจจะลงรูปสวยๆ ปังๆ ไปเลย ไม่ต้องกั๊ก แบบชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอยากได้เรา … เห้ย อยากจีบเราสิ (>///<)

แคปชั่นนี้เหมาะสำหรับ – หนุ่มโสดที่ขี้เล่น เป็นกันเอง รวมทั้งหนุ่มแบบผู้ใหญ่ปากแข็งแต่ใจอ่อน มาดูกันว่าระหว่างปากที่แข็งกับใจของเขาอะไรก็แพ้อะไรจะชนะ (อิอิ)

แคปชั่นโสด แคปชั่นอ่อยที่คนโสดสนิทอยากได้ผู้ต้องเอาไปใช้!!!

แคปชั่นโสด แคปชั่นอ่อย

ในโหมดนี้เราจะไม่อ่อยไปทั่วแล้ว แต่เราจะใช้การรุกเข้าช่วย ในเมื่อไม่เข้าถ้ำเสือจะได้ลูกเสือมาได้อย่างไร สำหรับใครไม่อยากจะต้องมานั่งรอเฉยๆ ต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวยุคใหม่ที่อยากได้อะไรก็ลุยเลยค่ะ แต่ก็ยังต้องคีพลุคอยู่ อ่อยแหละแต่ก็ไม่แรงจนเสียลุค ใครที่เป็นสาวสวยมั่นใจลองเอาแคปชันนี้ไปใช้ดูนะคะ รับรองได้ว่าเผลอๆ ได้ผู้มาอย่างงงๆ เลยละ

 • ไม่อยากได้อะไรจากคุณ นอกจากนามสกุลที่พ่อเธอให้มา ก็ไม่อยากได้อะไรจริงๆ อยากได้แค่ตัวเธอ ไปเลยมั้ยอะจดทะเบียนเลยไหมวันนี้ (>///<)
 • ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆ นะเธอไม่อยากให้เธอเป็นอะไรเลยนอกจากเป็นของเรา ห่วงแหละถ้าไม่อยากเป็นอะไรมาเป็นของเราดีมั้ยละเธอ
 • ขออ้อนได้มั้ย ในฐานะลูกแมวน้อยก็ได้นะเธอ เบื่อแล้วเป็นหมาขอเป็นแมวน้อยตัวเล็กๆ บ้างได้มั้ยคะ มาดูแมวที่ห้องเราไหมละ
 • เราร้อนมากๆ เลย…หมายถึงร้อนใจอยากเป็นแฟนเธออะ รีบแหละ ก็มันอยากได้เธอนี่น่า…ให้เราได้มั้ยแค่เอาตัวเธอมาเอง
 • เป็นแมวคงไม่ไหว เป็นหนูได้มั้ยขี้อ้อนเหมือนกัน ถ้าพี่เบื่อดูแมวแล้วไปดูหนูกันมั้ยคะ อ้อนกว่านี้ก็ไม่มีแล้วคะ มาให้อ้อนหน่อย
 • แฟนไม่มียินดีต้อนรับ โสดนะครับรับไปลองมั้ย งื้อ…ถ้าเธอก็โสด เราก็โสดก็รับไปลองคบกันดูมั้ยละเธอ จะได้รู้ว่าเราน่าเลี้ยงมั้ย
 • คนเจ้าชู้เต็มไปหมด คนดีๆ คนสวยแบบเราควรไปอยู่ตรงไหน ตรงกลางใจเธอได้ป่ะ!!! เป็นคนดีที่สวยมาก เลยอยากเอาตัวเราไปอยู่ในใจของเธอไง
 • หน้าร้อนยังมีเหงื่อ แต่ถ้าเธอไม่อยากเบื่อต้องมีเรานะ มีเราเธอจะไม่เบื่อ เพราะเราพูดมาก และ น่ารักมากไม่อยากจะโม้
 • อากาศร้อนแบบนี้ทำไอติมละลาย กินเราแทนมั้ยแถมไลน์ให้ด้วยนะฟรีๆ ไอติมจะไปอร่อยเท่ากินเราได้ยังไงกันล่ะคะ
 • เช็คอินอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ แต่โลเคชั่นหัวใจเราอยู่ที่เธอนะ ถ้าเธอไม่เชื่อว่าหัวใจเราอยู่ที่เธอก็ลองเข้ามาดูในใจเราสิว่ามีแต่เธอหรือเปล่า

แคปชั่นนี้เหมาะสำหรับใช้เมื่อเราต้องการอ่อยใครเป็นพิเศษ หรือ แอบมีเล็งๆ หนุ่มที่หมายตาเอาไว้แล้ว เป็นการส่งความรู้สึกให้เขาแบบเนียนๆ (ก็ไม่ได้อยากส่งให้ใครนอกจากเธอ >///<) แค่นี้ยังไม่รู้ตัวอีกหรอคะเนี่ย ถ้าใครอยากจะลงเป็นแคปชั่นรูปก็อาจจะใช้รูปอ่อยๆ หน่อย หรือ ไม่ก็ใช้เป็นรูปน่ารักกวนๆ ให้ดูรู้สึกซนซ่ามีปัญหาก็มาหาเราดิ อะไรแบบนี้!!!

แคปชั่นนี้เหมาะสำหรับ – หนุ่มที่แพ้ลูกอ้อน หนุ่มวัยทำงานเนียบๆ หรือ หนุ่มวัยใสน่ารัก รวมทั้งหนุ่มรุ่นพี่สุดเท่ แคปชั่นแบบนี้ก็เหมาะสำหรับการอ้อนไปหมด

สาวๆ คนไหนที่อยากอ่อยผู้ ยังไงให้ได้ผู้แบบไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกทีก็มีหนุ่มมาสนใจ มาจีบเรียบร้อยแล้ว เห้ย…. มันเว่อร์มากเลยนะพส โสดมานานแสนนานต้องพอสักที ไม่ต้องทำอะไรมากแค่อ่อยผ่านโซเชียลเบาๆ สำหรับใครที่เบื่อความโสดแล้วอยากลองเปลี่ยนสเตตัสดูละก็ ลองเอาแคปชั่นเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะ

Sistalk มาพร้อมเทคนิคพิชิตใจหนุ่มๆ ที่คุณห้ามพลาด

สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ ไม่อยากพลาดข้อมูล ข่าวสารดีๆ ที่เป็นประโยชน์ เคล็ดลับต่างๆ สุขภาพ แฟชั่น เทรนด์ฮิต และ เรื่องของความรัก!!! แล้วคุณจะไม่ตกเทรนด์กับเรา “เพราะเราเป็นมากว่าเพื่อนสาว” มาเป็นสาว Sistalk ด้วยกันนะคะ สาวๆ คนไหน ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ ก็ไปกดติดตามช่องทางต่างๆ ของเรากันไว้นะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะสาวๆ

 

 

สามารถติดต่อสอบถาม Sistalk ช่องทางอื่นๆได้ที่

Facebook : sistalk.in.th

Instagram : sistalk.in.th

Twitter : @SistalkTH