เคล็ดลับ วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียนๆยังไงให้ไม่นก

สวัสดีค่ะสาวๆ เรื่องของความรัก ความชอบ มันไม่เข้าใครออกใคร บทจะชอบก็ชอบจริงมั้ยคะ ในยุคนี้ความเท่าเทียมทางเพศมีมากขึ้น หลายๆ คนก็กลายเป็นผู้หญิงยุคใหม่ ที่สามารถทำอะไรก็ได้ รวมถึงการจะเข้าไปจีบหนุ่มๆ ก่อน ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรใช่มั้ย แต่ด้วยค่านิยมในสังคมของคนบางส่วนนั้น ทำให้ผู้หญิงอย่างเรายังไม่กล้าเข้าไปจีบผู้ชายก่อน เพราะกลัวว่าสังคมจะไม่ยอมรับ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะซิส นี่มันยุค 2021 กันแล้ว!!! มุมมองที่บอกว่าผู้หญิงห้ามจีบผู้ชายก่อนควรจะหมดไปได้แล้วนะ!!! แต่หากสาวๆ คนไหนยังไม่กล้าลุยจีบผู้ชายตรงๆ วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายๆ สำหรับ วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียนๆ ที่พอผู้ชายรู้ตัวอีกทีก็ตกหลุมรักเราหัวปักหัวปำไปแล้ว เห้ยยยย…ต้องห้ามพลาดแล้วนะ ไปดูกันเลยว่าจะมีวิธีไหนกันบ้าง!!!

6 วิธีจีบผู้ชาย ยังไงให้ได้ผู้!!!

วิธีที่ 1 – เปิดบทสนทนาก่อน

วิธีจีบผู้ชาย เปิดบทสนทนาก่อน

สาวๆ เคยได้ยินคำนี้มั้ยคะ “ถ้าไม่ทักรักไม่เกิด” คำนี้ยังสามารถใช้ได้จนถึงปัจจุบันเลยค่ะ แต่อย่าเปิดบทสนทนาให้โจ่งแจ้งจนเกินไป เพราะเดี๋ยวหนุ่มๆ จะรู้ตัวแล้วไหวตัวทัน การจะเปิดบทสนทนาให้ได้ผลดี สาวๆ อาจจะต้องไปทำการบ้าน สังเกตสืบค้นเรื่องของหนุ่มที่เราสนใจคร่าวๆ มาบ้างเล็กน้อย เช่น เขาเรียน หรือ ทำงานอยู่ที่ไหน แต่ถ้าหากเราไม่รู้ข้อมูลของเขามากนัก อาจจะอาศัยสิ่งที่เขาแชร์ หรือ กดไลค์ในโซเชียลมีเดียบ่อยๆ เพื่อเริ่มบทสนทนาอย่างเนียนๆ เช่น การทักไปสวัสดีแล้วตีเนียนชวนคุยสิ่งที่เขากดไลค์ กดแชร์ ก็ถือว่าเป็นการเริ่มบทสนทนาที่ดีเลยทีเดียว แต่อย่าชวนคุยอะไรที่เป็นข้อมูลเชิงลึกจนเกินไป เดี๋ยวจะทำให้เขารู้ว่าเราแอบไปส่องข้อมูลเขามา จำไว้ว่าเน้นการเนียนคุยเป็นหลัก!!!

เทคนิคการจีบ – ต้องทำตัวให้น่าสนใจ เน้นการเข้าไปคุยอย่างเป็นมิตร ไม่ออกตัวว่าจะจีบแรงจนเกินไป

วิธีที่ 2 – เป็นตัวของตัวเอง

วิธีจีบผู้ชาย เป็นตัวของตัวเอง วิธีเต๊าะผู้ชาย

สาวๆ หลายคนเลือกที่จะคีพลุคให้หนุ่มๆ มองว่าเราเรียบร้อย ดูไร้เดียงสา แต่แบบนั้นอาจจะทำให้เขารู้สึกว่าเราไม่น่าสนใจ หรือ ดูเฟคจนเกินไป เราควรแสดงตัวตนของเราออกมาตั้งแต่เริ่มคุย โดยเฉพาะตัวตนของเราในด้านดีๆ จะทำให้เขาสามารถจดจำรายละเอียดของเราได้ เช่น หากคุณเป็นคนที่ชอบชวนคุย ชอบเข้าหาคนอื่น ก็แสดงออกมาเลยค่ะ ไม่ต้องเก็บเอาไว้เงียบๆ หรือ กลัวเขาจะรำคาญ เพราะถ้าหากคุยกันแล้วเข้ากันไม่ได้ ยังดีกว่าที่เขาจะมารู้ทีหลังแล้วบอกว่าเราไม่เหมือนเดิม แต่ทุกอย่างก็ต้องทำอย่างพอดีนะคะ เป็นตัวของเราเองได้แต่อย่ามากจนเกินไปซะหมด เก็บเอาไว้ทำความรู้จักกันในระยะยาวด้วย (เดี๋ยวเขาหนีไป!!!)

เทคนิคการจีบ – ใช้จุดเด่นของเราเพื่อใช้ดึงดูดความสนใจ ให้เราดูเป็นคนที่มีเสน่ห์น่าค้นหา และ แสดงออกอย่างพอดี!!!

วิธีที่ 3 – คุยเรื่องที่เขาชอบ

วิธีจีบผู้ชาย คุยเรื่องที่เขาชอบ

ไม่ว่าใครก็อยากคุยกับคนที่มีความชอบเหมือนกัน เข้ากันได้ทั้งนั้น เทคนิคนี้สามารถใช้ได้หลายๆ ความสัมพันธ์โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ ที่เราอยากจะเข้าไปจีบ หากคุยเรื่องทั่วไป อาจจะทำให้บทสนทนาจบลงง่าย แต่ถ้าเราเอาเรื่องที่เขาชอบมาคุย จะทำให้เราไม่ต้องเป็นฝ่ายชวนคุยตลอด แต่จะทำให้เขาออกความคิดเห็น และ เป็นฝ่ายชวนเราคุยเสียเองซะด้วยซ้ำ แต่เรื่องที่เราจะไปชวนคุยก็ควรเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวเรา หรือ เรามีความสนใจร่วมด้วยบ้าง เพราะว่าถ้าหากเราไม่สนใจเลย อีกฝ่ายจะดูออก และ ทำให้เขารู้สึกไม่สนุกที่จะคุยกับเราด้วย เช่น เรารู้ว่าเขาชอบดูฟุตบอลแต่เรากลับไม่อินเลย แต่ไปชวนเขาคุย เขาถามอะไรเราก็งงไปหมด อาจจะเลือกเรื่องที่อยู่กลางๆ เป็นหนังที่ชอบ เพลงที่ชอบน่าจะตอบโจทย์มากกว่า

เทคนิคการจีบ – เลือกเรื่องที่กว้างๆ เรื่องที่น่าสนใจ อาจจะทำควบคู่กับการแชร์ หรือ ไลค์สิ่งที่มีความชอบเหมือนกัน เพื่อทำให้เขารู้ว่าเราสนใจอะไรเหมือนกับเขา

วิธีที่ 4 – เล่นมุข เล่าเรื่องตลก

วิธีจีบผู้ชาย เล่นมุขตลก

อีกหนึ่งเคล็ดลับมัดใจหนุ่มด้วยการเล่นมุข หรือ เล่าเรื่องตลก เพราะเรื่องตลกจะช่วยคลายเครียด อีกทั้งยังทำให้เราเผลอยิ้มออกมาได้ด้วย แต่ว่ามุขที่เราจะเอามาเล่น จะต้องดูว่าเหมาะสมด้วยมั้ย หากหนุ่มๆ ที่เราจะจีบเป็นคนตลก หรือ ชอบมุขตลกด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้เรากลายเป็นคนที่เขารู้สึกสนุกเวลาคุยด้วย หรือ อาจจะเป็นการแชร์มุขตลก เรื่องตลกให้เขาก็ได้ แต่ไม่ใช่ว่าเขาชอบ ก็จะเล่นแต่มุขตลกไปตลอด ทั้งวันยิงมุขไปเลยเต็มๆ ก็ไม่ได้นะ ทุกอย่างต้องอยู่ในความพอดี การเล่นมุขบ้าง เป็นการสร้างสีสันให้กับบทสนทนาให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เคยได้ยินมั้ยคะ “สวยมักนกตลกมักได้”

เทคนิคการจีบ – เล่นมุขบ้างเพื่อทำให้บทสนทนาดูน่าสนใจ ให้พอดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป และ อาจจะเล่นมุขที่เป็นมุขหยอดหนุ่มๆ สลับกับการเล่นมุขตลกก็ได้นะ

วิธีที่ 5 – การใส่ใจอย่างพอดี

ใครๆ ก็ชอบคนที่ใส่ใจ แต่สาวๆ จะต้องใส่ใจอย่างพอดีด้วย เช่น การถามสาระทุกข์สุขดิบ กินข้าวแล้วหรือยัง ทำงานเหนื่อยมั้ย ถึงจะดูเป็นคำถามง่ายๆ แต่เป็นการแสดงออกว่าเราใส่ใจเขา แต่อย่าไปถามจนลึก หรือ จู้จี้จุกจิก เช่น ไปกับเพื่อนคนนั้นใช่มั้ย หรือ การถามถึงพ่อแม่พี่น้องของเขา เพราะเรายังไม่ได้เป็นอะไรกับเขาเลย!!! ดังนั้นจุดที่เราสามารถใส่ใจได้จะต้องไม่มากจนเกินไป จนทำให้เขารู้สึกว่าเราตามสืบเรื่องของเขาอยู่ และ ต้องมีความพอดีด้วย ไม่ใช่ทักไปถามทั้งวัน เพราะอาจจะทำให้ตัวเราดูน่ารำคาญได้

เทคนิคการจีบ – การแสดงความใส่ใจอย่างเหมาะสม โดยเฉพาะกับเวลาที่เขามีปัญหา จะช่วยทำให้เป็นแต้มต่อในการพัฒนาความสัมพันธ์ได้

วิธีที่ 6 – มีชั้นเชิง เดินเกมส์ให้น่าสนใจ

วิธีจีบผู้ชาย เดินเกมส์จีบให้น่าสนใจ

บางครั้งเราก็ต้องมีชั้นเชิงในการจีบบ้าง การจีบตรงๆ แบบเดิมๆ อาจจะใช้ไม่ค่อยได้ผล อีกทั้งพอจีบไปนานๆ มากบางคนก็อาจจะเกิดการอิ่มตัว จีบเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที ดังนั้นเราอาจจะต้องเดินเกมส์สเต็ปใหม่ๆ บ้าง เราจะต้องเปลี่ยนตำแหน่งจากผู้เล่นมาเป็นคนที่คุมเกมส์กันบ้าง เพราะอาจจะมีหนุ่มๆ หลายคนที่คิดว่าพอเรามาจีบก็จะหลงดีใจ คิดว่าเราต้องรอเขา ลองเปลี่ยนมาจีบให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น เช่น ลองเล่นตัวไม่รีบตอบ อาจจะเปลี่ยนมาเป็นคนที่จบบทสนทนา ทำให้เขาจะต้องเป็นฝ่ายเริ่มสนทนาก่อน ให้เขาเป็นฝ่ายทักเรามา หรือ ทำให้เขาเห็นว่าเราก็ดูฮอต ทำให้ตัวเราดูน่าสนใจจากการตอบ หากเขาถามว่าเราทำอะไรอยู่ ก็อาจจะไม่ได้ตอบตรงๆ แต่อาจจะตอบให้ดูมีความลับนิดๆ เช่น กำลังจะไปทานข้าวข้างนอก ซึ่งเขาก็จะตั้งคำถามว่าไปกับใคร ไปที่ไหน นั้นเอง!!!

เทคนิคการจีบ – เล่นตัวบ้าง ให้มีชั้นเชิง เพื่อทำให้เขารู้สึกว่าเราน่าสนใจ อยากจะคุยกับเรา

สิ่งที่ไม่ควรทำ วิธีจีบผู้ชาย ที่พสควรหลีกเลี่ยง

เราก็ได้แนะนำวิธีจีบผู้ชาย วิธีเต๊าะผู้ชายกันไปแล้ว แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่ามีสิ่งที่เราควรจะหลีกเลี่ยงด้วยนะ เพราะถ้าทำสิ่งนี้นอกจากจะทำให้ดูไม่ดีแล้ว ยังทำให้เรานกจากผู้ชายที่เราอยากจะจีบได้

  • เยอะจนเกินไป ไม่ว่าจะเป็นการถาม การคุย การออกตัวแรงในทุกๆ เรื่อง จะทำให้ตัวเราดูน่าเบื่อ ไม่มีใครชอบคนที่เยอะไปหมดหรอก ทุกอย่างควรอยู่ในจุดที่พอดี คุยแบบหอมปากหอมคอ เล่นมุขบ้างแต่ไม่บ่อยจนเกินไป
  • ตัวติดกับเขาจนเกินไป ตัวติดกับเขาตลอด เขาไม่ตอบก็รัวแชท โทรตาม จนเขาไม่มีเวลาส่วนตัวเลย ขอบอกเลยว่าอย่านะคะ ต้องย้ำอีกครั้งว่าเรามาจีบ ตอนนี้เรายังไม่ได้เป็นแฟน ดังนั้นเราต้องมีระยะห่างให้เขาด้วย
  • ใช้คำพูดหยาบคาย ถึงเราจะบอกว่าคุณควรจะเป็นตัวของตัวเอง แต่ว่า ไม่มีใครชอบคำพูดหยาบคายหรอกนะคะ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่เราจะมาจีบ การใช้คำพูดก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่าง ไม่ต้องถึงกับพูด คะ ขา ตลอดเวลาแต่อาจจะไม่ต้องถึงกับขั้นหยาบคาย

จากที่เราได้แนะนำเคล็ดลับสำหรับ วิธีจีบผู้ชาย แบบเนียนๆ ไปแล้ว แต่ขอบอกไว้ก่อนนะคะว่า ผู้ชายแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน วิธีที่เราได้แนะนำไปเป็นเพียงเทคนิคในการเข้าหาอย่างเนียนๆ เท่านั้น คุณอาจจะเอาเทคนิคเหล่านี้ไปประยุกต์ใช้ในสไตล์ของคุณเอง จับเทคนิคที่คุณชอบมาใช้ร่วมกับการใส่ความเป็นตัวคุณลงไป สู้ๆ นะคะสาวๆ เป็นกำลังใจให้ทุกคนไม่นกค่ะ!!!

 

เพิ่มความมั่นใจด้วยการเป็นสาว Sistalk

สาวๆคนไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์ ไม่อยากพลาดข้อมูล ข่าวสารดีๆ ที่เป็นประโยชน์ เคล็ดลับต่างๆ สุขภาพ แฟชั่น เทรนด์ฮิต และ เรื่องของความรัก!!! พบกับสาระดีๆ ข้อมูลเจ๋งๆ ที่เป็นประโยชน์กับคุณ มาเป็นสาว Sistalk ด้วยกันนะคะ ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ ก็ไปกดติดตามช่องทางต่างๆกันไว้เลย แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะสาวๆ

 

 

 

สามารถติดต่อสอบถาม Sistalk ช่องทางอื่นๆได้ที่

Facebook : sistalk.in.th

Instagram : sistalk.in.th

Twitter : @SistalkTH