แคปชั่นอ่อยแซ่บๆ ถ้าไม่แซ่บคงไม่ใช่พี่นะน้อง

นายพรานจ๋าเสือมาแล้ว!!! ผู้หญิงยุคใหม่ทำไมต้องมารอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายเดินเกมส์รุก ในเมื่อคุณสามารถจะเป็นฝ่ายเปิดเกมส์ก่อนได้ สาวๆ ยุคใหม่แซ่บได้ไม่ต้องง้อใคร ถ้ามัวแต่รอก็ไม่ได้ผู้ซักทีสิคะ แต่จะไปจีบแบบโจ่งแจ้งหนุ่มๆ อาจจะตกใจได้ ถ้าอย่างงั้นสาวแซ่บๆ อย่างเราก็คงหนีไม่พ้นการจีบด้วย แคปชั่นอ่อยแซ่บๆ ที่เรียกได้ว่าแซ่บกว่านี้ก็พริกแล้วล่ะ แต่ถ้าใครจะเอาแคปชั่นเหล่านี้ไปใช้ต้องระวังนะคะ ระวังเตรียมน้ำไว้ดับความแซ่บ เพราะถ้าแซ่บเบอร์นี้ผู้ก็คงหนีไม่รอด ต้องตกอยู่ในวังวนเสน่ห์ของคุณอย่างแน่นอน หากคุณเป็นสายแซ่บก็ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลยจ๊ะ รับประกันความแซ่บ 100%

จัดเต็ม แคปชั่นอ่อยแซ่บๆ ที่จะทำให้คุณได้ผู้!!!

ก่อนอื่นเลยการอ่อยผู้ไม่ใช่ว่าจะอ่อยยังไงก็ได้ แต่ต้องเลือกแคปชั่นอ่อยให้เข้าคนที่เราจะไปจีบ หากคนที่จะไปจีบเป็นคนเนิร์ดๆ ถ้าแคปชั่นแรงไปเขาก็อาจจะตกใจแล้วเทเราได้ ดังนั้นเราจึงได้จัดระดับของแคปชั่นว่าควรใช้กับหนุ่มแบบไหน อย่ารอช้าไปดูแคปชั่นกันเลย

ระดับเบสิก – แซ่บเบาๆ สไตล์คนหัดแซ่บ

แคปชั่นอ่อยแซ่บๆ

หากคุณต้องการจะไปจีบหนุ่มที่ไม่ได้แซ่บมาก ไม่ได้เป็นหนุ่มเฟรนลี่ ร่าเริง หรือ คุณพึ่งเริ่มหัดแซ่บ พึ่งเริ่มจะลองจีบหนุ่ม ถ้าพึ่งเริ่มก็ให้เริ่มตั้งแต่ระดับเบาๆ ก่อนแล้วค่อยๆ ไต่ระดับความแซ่บขึ้นไป

 • ไม่มีหรอกนะเราชนะ มีแต่เราชอบนะ เธอชอบเรามั้ย? ไอ้พวกโครงการรัฐเราไม่มีหรอก เรามีแค่ตัวกับหัวใจเองเธอ ชอบมั้ยๆ >///< (ยื่นมือถือ)
 • เกิดก่อนนี่ต้องเรียกพี่ แล้วถ้าเกิดหลังนี่เรียกที่รักได้มั้ย พี่น้องไม่ต้องเป็นหรอกเธอเราลูกคนเดียว มาเป็นแฟนเราดีกว่าเยอะ
 • โสดนะเผื่อใครยังไม่รู้ ยังว่างอยู่เผื่อคนแถวนี้จะรัก ก็โสดๆ อยู่ทางนี้ ไม่มีอะไรมากแค่อยากบอกให้ใครสักคนรู้เฉยๆ
 • เราเป็นของเล่นให้ใครไม่ได้หรอก แต่ถ้าของกินก็พอได้อยู่ ก็เรามันเป็นคนแซ่บๆ ถ้าเธอชอบของแซ่บเราก็ถือว่าอร่อยอยู่นะ!!!
 • ศีลข้อสองเขาบอกว่าห้ามลักทรัพย์ แล้วศีลข้อไหนละคะที่บอกว่าห้ามรักคุณ ก็คุณมันน่ารัก จะห้ามใจยังไงล่ะ ก็มันรักแค่คุณนิคะ
 • เธออะไม่ใช่ของเล่น แต่เธอเป็นของเรา ก็เราจองเธอไว้แล้วเธอห้ามไปหาใครนะ หวงนะเนี่ยรู้ตัวมั้ย
 • เบื่อแล้วดูซีรี่ อยากดูแลพี่มากกว่า ช่วงนี้เราไม่อยากดูซีรี่เลย เราอยากดูหน้าเธอมากกว่าไอ้ต้าวคนน่ารัก >///<
 • เธอเป็นตัวของเธอเองแหละดีแล้ว ถ้าไม่โอเคเธอค่อยมาเป็นของเรา แต่ยังไงๆ เธอก็ต้องเป็นของเราอยู่ดี แค่จะช้าจะเร็วก็เท่านั้นแหละ
 • ถ้าอยากจะให้คุณหลงเรา ต้องใช้มนต์คาถาไหนคะ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล จะรักไม่รัก ถ้าไม่รักเราจะทำของใส่เธอแล้วนะ!!!
 • ติดฝนไม่เป็นไร แต่ถ้าติดใจเราให้รีบบอก จะได้ไม่ต้องอ่อยแล้วข้ามไปเป็นแฟนกันเลยดีกว่าเนอะ เร็วกว่าเยอะ

เป็นแคปชั่นอ่อย คำคมอ่อยแบบเบาๆ แต่ก็สามารถใช้ตกผู้ได้อยู่นะเธอ แคปชั่นรูปแบบนี้เหมาะสำหรับการลงรูปที่มีท่าโพสคีพลุคหน่อยๆ ไม่ต้องดูอ่อยจนเกินไป เอาพองาม อาจจะเป็นการเน้นท่าแบบเล่นหูเล่นตาให้ดูอ้อนๆ เสมือนว่าก็อ่อยแล้วนะเพื่อไม่ให้ดูมากจนเกินงาม (ใจร่มๆ ก่อนนะคะสาวๆ รู้แหละว่าอยากแซ่บ แต่ถ้ารีบตั้งแต่ต้นเหยื่ออาจจะหลุดมือได้นะคะ เพราะงั้นอย่าแรงจนเกินไป)

แคปชั่นนี้เหมาะสำหรับ – หนุ่มที่เราพึ่งรู้จัก หรือ หนุ่มเงียบๆ หนุ่มเนิร์ด หนุ่มที่เป็นผู้ใหญ่กว่า เพราะบางครั้งถ้าเราอ่อยจนเกินงามอาจจะทำให้ภาพลักษณ์ของเราดูไม่ดี ทางที่ดีค่อยๆ เพิ่มเลเวลไปจะดีกว่า (ค่อยๆ อ่อยจนเขาติดใจเสน่ห์ของเรา)

ระดับแอดวานซ์ – แซ่บให้สุดหยุดที่ต้องได้เธอ(มาเป็นแฟน)

แคปชั่นอ่อยแซ่บๆ

หากใครที่บอกว่าแบบเบสิกมันไม่ทันใจ ฉันรีบ ฉันมันแซ่บแบบเอาอะไรมาฉุดก็หยุดไม่อยู่ อยากได้คนนี้จะต้องได้คนนี้เป็นแฟนให้ได้ ต้องใช้แคปชั่นแบบนี้เลย บอกเลยว่าถ้าคุณมั่นใจก็จัดไปอย่าให้เสีย ไหนๆ ก็อ่อยแล้วก็อ่อยให้สุดไปเลยค่ะคุณพี่!!!

 • กินเบียร์ กินเหล้าก็ไม่แซ่บเท่ากินเราหรอกนะจะบอกให้ ถ้าเธอกินอะไรก็ไม่แซ่บ ก็มากินเราสิ เราอ่ะแซ่บสุดแล้ว >///<
 • เราไม่ขอเป็นเหยื่อนะ เพราะเรามันเป็นเสือยังไงล่ะ แล้วเธอพอจะเป็นเหยื่อให้เราขย้ำหัวใจได้ไหมล่ะ รับรองว่าจะไม่แบ่งให้ใครแน่นอน
 • ก่อนเธอจะติดโควิด เธอช่วยมาติดเราก่อนได้ไหมอะ ก็เรามันคนแซ่บๆ ถ้าเธอลองมาคบดูจะรู้ว่าติดแล้วออกไปไม่ได้
 • ถ้าโลกนี้มันอยู่ยากนัก ก็ย้ายมาอยู่บ้านเราได้นะ ถ้าบ้านของเรานอนไม่พอ ก็มานอนให้หัวใจเราเอาละกันนะ
 • เราจะโดนจับมั้ยอะ เพราะเราเสพติดเธอไปแล้ว ก็มันขาดเธอไม่ได้ ถ้าไม่เชื่อลองให้หมอมาตรวจเราดิ หมอยังบอกเลยว่าเราเป็นโรคขาดเธอไม่ได้ >///<
 • อยากหุ่นดีต้องไดเอต แต่ถ้าชอบอะไรเผ็ดๆ ก็กินเราสิ เห้อ…คงไม่มีอะไรจะเด็ดไปกว่าเราแล้วแหละ เราก็บอกเธอไปแล้วว่ากินเราดีที่สุด!!!
 • แก้มนุ่ม ปากนิ่ม หน้าตาจิ้มลิ้มพอยิ้มก็น่ารัก เลือกมาเลยจะเอาแก้ม หรือ เอาปากเราดี หรือ จะเอาทั้งคู่ก็บอกนะ!!!
 • เรื่องหน้าใสต้องยกให้เซรั่ม แต่ถ้าเรื่องน่าขย้ำต้องยกให้เราเลย คนอะไรจะน่ากินขนาดนี้ แถม หน้าใสอีกด้วย เลือกหนึ่งได้ถึงสอง แบบนี้ต้องเลือกเราเป็นแฟนแล้วมั้ยอะ
 • ถึงเราจะไม่มีลักยิ้ม แต่เราก็น่าชิมเหมือนกันนะ ไม่มีลักยิ้มอะเธอ…แต่ก็อร่อยนะไม่เชื่อมาชิมเราดูสิ ไม่ได้โม้!!!
 • ถึงเราจะไม่ผอม แต่แก้มเราหอมถ้าได้ลองจะติดใจ ไม่เชื่อก็ลองมาหอมดูสิ ไม่ยังไม่หอมให้ลองเพิ่มอีกสองที โอเคนะ >///<

แคปชั่นระดับนี้เหมาะมากสำหรับการลลงรูปยั่วๆ บดๆ แต่งตัวเซ็กซี่ๆ แต่ไม่มากเกิน เอาแบบพอยั่วกรุบกริบ เพราะแคปชั่นก็เกินเบอร์ไปมากแล้ว ใครที่เป็นสายเน้นอ่อยบอกเลยว่าได้แน่แม่ แถมไม่ใช่แค่คนเดียว เฟซบุ๊ค ไอจีต้องลุกเป็นไฟ คนอื่นหลีกไปตัวแม่จะเดิน!!! ไม่แซ่บก็ไม่ใช่พี่สิจ๊ะ บอกเลยว่าถ้าผู้เล่นด้วยไม่มีพลาดแน่แม่ บอกเลย

แคปชั่นนี้เหมาะสำหรับ – หนุ่มเฟรนลี่ขี้เล่น หนุ่มคาสโนว่า หนุ่มที่เรารู้จักมาระดับหนึ่ง และ หนุ่มที่พร้อมจะเอาเขามาเป็นแฟนเต็มแก่แล้ว (คนนี้แหละที่ต้องมาเป็นเหยื่อของฉัน!!!)

ทริคในการเลือกใช้แคปชั่นอ่อย เลือกยังไงให้ไม่นก

อย่างที่เราได้บอกคุณไปแล้วว่า แคปชั่นแต่ละระดับ แต่ละอันก็เหมาะกับผู้ชายที่แตกต่างกัน หากเลือกผิดจากที่จะได้ผู้ ก็อาจจะทำให้ผู้หลุดลอยไปได้ง่ายๆ ดังนั้นหากคุณเป็นมือใหม่หัดอ่อย หรือ ว่าเป็นคนที่อ่อยมาตลอดแต่ก็ยังไม่ได้ผู้สักที ลองทำตามทริคนี้ดูนะคะแล้วลองอีกครั้ง รับรองได้ผู้แน่แม่!!!

 • วิเคราะห์เป้าหมายถูกมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะผู้ชายไม่ได้มีแบบเดียวบนโลก การวิเคราะห์ว่าคนที่เราสนใจจะอ่อยนั้นเป็นคนยังไง มีสไตล์เป็นแบบไหน การที่เรารู้ข้อมูลเบื้องต้นจะทำให้เราสามรถเลือกระดับของแคปชั่นอ่อยไปใช้ได้ถูก หากเขาเป็นคนเนียบๆ เงียบๆ การจะไปใช้แคปชั่นแรงๆ ก็อาจจะเป็นการเปิดที่ไม่ดีนัก แต่ถ้าหากเขาเป็นคนเฟรนลี่ หนุ่มขี้เล่น เจ้าสำอาง แบบนี้ถ้าใช้แคปชั่นอ่อยสุดๆ รับรองปังแน่นอน
 • ดูเขาชอบอะไรไม่ชอบอะไร ความชอบนับว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก หากเราทำในสิ่งที่เราไม่ชอบ ทำแทบตาย พยายามสุดๆ ผลก็ออกมาว่าเขาไม่ชอบ ดังนั้นถ้าสามารถรู้สิ่งที่ชอบ ไม่ชอบได้ จะดีมาก เช่น เขาไม่ชอบคนที่พูดหยาบคาย ถ้าเราเลือกแคปชั่นหยาบๆ ไปก็จบตั้งแต่เริ่มต้นเลยนะ

ดังนั้นการสืบประวัติ สืบความชอบ การมีข้อมูลของเขานับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญอีกอย่างที่ช่วยทำให้เราอ่อยได้ผลมากยิ่งขึ้น โอกาสที่เราจะจีบเขาติดก็เพิ่มขึ้น อย่าให้สิ่งเล็กๆ มาทำให้เป้าหมายของคุณหลุดลอยไป จะเป็นเสือทั้งทีต้องห้ามพลาดนะจ๊ะแม่เสือสาวทุกคน!!!

ให้ Sistalk ช่วยเรื่องของหัวใจ

ใครที่มีปัญหาเรื่องของความรัก การจีบหนุ่ม และ ไม่อยากตกเทรนด์ ไม่อยากพลาดข้อมูล ข่าวสารดีๆ ที่เป็นประโยชน์ เคล็ดลับต่างๆ เรื่องของสุขภาพ แฟชั่น เทรนด์ฮิต และ เรื่องของความรัก!!! เพราะเรามีบทความดีๆ เจ๋งๆ ที่จะช่วยให้คุณปังขึ้น และ ไม่ตกเทรนด์กับเรา “เพราะเราเป็นมากว่าเพื่อนสาว” มาเป็นสาว Sistalk ด้วยกันนะคะ สาวๆ คนไหน ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ ก็ไปกดติดตามช่องทางต่างๆ ของเรากันไว้นะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะสาวๆ

 

 

สามารถติดต่อสอบถาม Sistalk ช่องทางอื่นๆได้ที่

Facebook : sistalk.in.th

Instagram : sistalk.in.th

Twitter : @SistalkTH