แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์ ให้ได้ให้โดน!!!

Valentine is coming!!! 14 กุมภาพันธ์กำลังวนมาอีกครั้ง อีกหนึ่งเทศกาลแห่งความรักครั้งใหญ่ของใครหลายๆ คน ที่คนมีคู่สุดแสนจะฟิน ในช่วงวันวาเลนไทน์เราจะได้เห็นคนมีคู่เดินจับมือกัน หรือ อยู่กันเป็นคู่ๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คู่รักเต็มไปหมด เปิดโซเชียลมีเดียก็มีแต่คนลงรูป ลงแคปชั่นหวานๆ บอกเลยว่าทำคนโสดอิจฉาตาร้อนกันไปเป็นแถบๆ แล้วจะมัวอิจฉาคนมีคู่ไปทำไมล่ะคะ??? วาเลนไทน์ปีนี้ มาเปลี่ยนสถานะจากคนโสดจากเมื่อปีก่อนให้เป็นคนมีคู่ในปีนี้กันดีกว่ากับ แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์ เด็ดๆ โดนๆ ที่ Sistalk เอามาฝาก คุณจะไม่ต้องทนเหงาอีกต่อไป วาเลนไทน์ปีนี้ฉันต้องเริ่ด และ ได้ผู้เท่านั้น!! ใครที่อยากมีคู่ต้องเอาไปใช้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยแคปชั่นอ่อยๆ นี่แหละค่ะซิส (อ่อยแล้วถ้าไม่ได้นี่ไม่ยอมนะคะ!!!)

แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์ ฉันต้องได้ๆ ผู้จงมา!!!

ในเมื่ออยู่เฉยๆ แล้วมันไม่ได้ผู้ก็ต้องลุยกันบ้าง สาวๆ คนไหนที่ไม่อยากไปรุกจีบผู้ชายหนักๆ หรือ เป็นสาวขี้อายแต่ปีนี้อยากมีคู่ ไม่อยากมานั่งทนเหงาแล้ว แคปชั่นวาเลนไทน์ที่เราเอามาฝากวันนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีอ่อยดีๆ ที่จะช่วยให้เขาคนนั้นรู้ความรู้สึกของคุณ แคปชั่นวันนี้เราเอามาฝากกันถึง 3 Group ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันตามสไตล์ที่ชอบ รูปแบบที่ใช่

 • แคปชั่นคนโสดเดียวดาย
 • แคปชั่นคนโสดแอบชอบ
 • แคปชั่นคนโสดแบบอ่อยให้สุด

แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์ ให้ตายสิโสดได้ไงคะคุณ!!!

แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์

เป็นคนโสดก็เหงาพอแล้ว แล้วยังมาโสดในช่วงวาเลนไทน์อีกเป็นใครจะไปทนได้ (เศร้าไม่ไหวT^T) สำหรับใครที่ทนเหงามาหลายปี ปีนี้ลองอ่อยดูค่ะ อ่อยแบบเหงาๆ ให้เขารู้ว่าเรานะโสดๆ อยู่ทางนี้นะคุณ ถ้าไม่ดูเป็นการรบกวน ก็จะชวนเธอมารักกันนะเตง!!! ใครเหงาๆ บอกเลยว่าต้องโหมดนี้เลย โปรโมทให้สุดหยุดที่ต้องมีใครสักคนในวันวาเลนไทน์ปีนี้

 • โสดนะเผื่อใครยังไม่รู้ ยังว่างอยู่เผื่อใครอยากจะรัก!!!  ถ้าวาเลนไทน์ปีนี้เธอยังไม่มีใคร ลองมาคบกันดูไหมเผื่ออะไรๆ จะดี >//<
 • คนโสดมีทุกที่ แต่คนที่ทั้งโสดทั้งดีมีแค่เรานี่แหละเธอ นอกจากจะโสดมากแล้ว ยังสวย และ น่ารักมากๆ อีกด้วยนะเนี่ยโสดได้ไงก่อน
 • อยากคุยสักแสนคน เผื่อจะเจอคนที่แสนดี อุ้ยยยย…ลองมาคุยกันดูดีมั้ย เผื่อใจเราจะตรงกัน ไม่ต้องมาคุยเป็นแสนคนด้วย แล้วเรายังเป็นคนแสนสวยอีกด้วยนะเธอ!!!
 • อัปรูปก็ได้แต่คนมากดไลค์ แล้วต้องอัปอะไรถึงจะได้คนมารัก สงสัยจังเลยเราต้องอัปอะไรหรอ ถึงจะได้ใจเธอ หรือ จะข้ามมาอัปสถานะคู่กันเลยก็ไม่ติดนะ
 • ไม่น่ารักเหมือนใครเขา แต่คุยแล้วรับรองไม่เหงาแน่นอน ถ้าเธอเหงา มาคุยกับเราบอกเลยว่าคำว่าเหงา เธอจะสะกดไม่เป็น >//< ไม่เชื่อมาคุยกับเราสิ!!!
 • ถ่ายรูปคนเดียวมันไม่คูล มาถ่ายรูปคู่กันเอามั้ย!!! วาเลนไทน์ปีนี้มีคนถ่ายรูปคู่ด้วยยังคะ? ถ้ายังเราก็ว่างอยู่นะ ไม่มาถ่ายด้วยกันหรอคะ 🙂
 • เบื่อแล้วความโสด อยากลองเป็นคนโปรดของใครสักคน จะมัวโสดอยู่ทำไมละคะ ไม่ลองมาเป็นคนโปรดของกันและกันดูหน่อยหรอคะ >//<

แคปชั่นหมวดนี้เหมาะสำหรับใช้ในสถานการณ์ที่เราลงแคปชั่นอ่อยกว้างๆ ซึ่งเป็นเหมือนการโปรโมททางอ้อมว่าเราโสดอยู่นะ แคปชั่นโหมดนี้สามารถใช้กับการลงรูปน่ารักๆ รูปอ้อนๆ เผื่อเป็นการโปรโมทตัวเองว่าสวยขนาดนี้ไม่จีบก็บ้าแล้ว!!!

แคปชั่นคนโสดแอบชอบ คุณชอบไหมคะไหมคะผู้หญิงน่ารัก (อยู่ทางนี้!!!)

หมวดนี้เป็นแคปชั่นที่จะขยับสไตล์ขึ้นมา สำหรับใครที่มีคนที่แอบปิ๊ง แอบชอบอยู่แต่ที่ผ่านๆ มาได้แค่แอบปิ๊งอยู่ห่างๆ วาเลนไทน์ปีนี้ถึงเวลาของคุณแล้วค่ะ ถ้าไม่บอกให้เขารู้แล้วเขาจะรู้ความรู้สึกของคุณได้อย่างไร สำหรับใครที่เขินๆ ไม่กล้าบอกตรงๆ แคปชั่นน่าจะสามารถช่วยบอกความรู้สึกทางอ้อมได้ ถ้าเขาก็มีใจให้คุณเหมือนกัน ปีนี้เตรียมขึ้นสถานะมีแฟนแล้วได้เลย!!!

 • อยากรู้จังในใจเธอมีใคร อยากรู้ไหมในใจเรามีแต่เธอนะ ถ้าใจเธอไม่มีใคร ขอเป็นเราได้มั้ยที่จะไปอยู่ในใจของเธอ >//<
 • ไม่อยากเป็นรักข้างเดียว แต่อยากเป็นคนรักเดียวข้างๆ เธอ เบื่อแล้วได้แต่แอบรัก ขอเป็นคนที่ถูกรักบ้างได้มั้ยคะเธอ 🙂
 • วาเลนไทน์วนมาอีกรอบ ก็ไม่เคยได้คบกับคนที่ชอบสักที แต่ถ้าปีนี้เรากับเธอคบกัน ก็ไม่ต้องรอวันวาเลนไทน์วนมาแล้วนะ ปีนี้ก็แค่เตรียมฉลองวันครบรอบแทน ><
 • วาเลนไทน์ไม่มีความหมาย ถ้าข้างกายไม่มีเธอ ก็เราชอบเธออ่ะ…ถ้าไม่ใช่เธอเราก็ไม่เอา T^T ก็เราชอบของเรา สรุปเธอชอบเรามั้ย
 • ไม่ต้องรอวันวาเลนไทน์หรอก ก็เราชอบเธอมาตลอดนี่ไง ถ้ารู้ความในใจของเราแล้ว เธอยังไม่มาคบกับเราอีก เราน้อยใจแย่เลยนะ 🙁
 • ดอกไม้มีให้วันวาเลนไทน์ ส่วนหัวใจมีให้เธอทุกๆ วัน เราบอกแล้วไงว่าเราชอบเธอมาก เราคิดถึงเธอในทุกๆ วันเลยนะ ไม่มีวันไหนที่เราจะเปลี่ยนใจจากเธอเลย!!!
 • วันธรรมดาหายใจออกมาเป็นไอ ส่วนวันวาเลนไทน์หายใจออกมาเป็นเธอ แอบชอบเธอมาตลอด แต่อยากบอกเธอในวันวาเลนไทน์ >//<

แคปชั่นหมวดนี้เหมาะสำหรับคนโสดที่อยากบอกความสนใจให้คนที่แอบชอบ แอบปิ๊ง หรือ คนใกล้ตัวคุณรู้ความรู้สึกของคุณ หากใครที่อยากให้ดูขี้เล่นขึ้นก็ให้ลงรูปที่ดูอ้อนๆ หรือ ใครที่อยากให้ดูจริงจังก็อาจจะใช้แฮชแท็กตัวอักษรย่อ หรือ ใช้สิ่งของที่สื่อถึงเขาคนนั้น เช่น เขาชอบดูการ์ตูนคุณก็อาจจะใส่เสื้อลายการ์ตูนตัวนั้นถ่ายภาพพร้อมแคปชั่น ไม่เพียงแต่จะอ่อยได้ แต่อาจจะได้ใจเขาไปด้วยเลยก็ได้ แต่ต้องทำการตรวจสอบให้ดีว่าเขาไม่ได้มีหวานใจเป็นตัวเป็นตนใช่มั้ย (ไม่งั้นจะแย่เอานะคะ)

แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์ อ่อยให้สุดแล้วหยุดที่มารักกับเรา

แคปชั่นคนโสด วาเลนไทน์

สำหรับใครที่บอกว่าไม่ได้ล่ะ ปีนี้จะไม่ยอมทนเหงาอีกต่อไป ต้องแคปชั่นหมวดนี้เลยอ่อยๆ ไปให้สุดแล้วจบที่มีแฟนแล้ว สายไม่อยากรอ สำหรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจ แคปชั่นหมวดนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เบาๆ มันไม่โดน ขอลุยหนักเลยแล้วกัน

 • 14 กุมภาไม่ได้มีมาบ่อยๆ จะบอกรักเราก็รีบหน่อย ไม่ได้อ่อยแต่มันเราเปิดโอกาส เปิดโอกาสให้ขนาดนี้แล้วนะคะ ถ้าไม่จีบนี่บอกเลยว่าพลาดมากนะ!!!
 • กุมภาไม่ต้องจับมือใคร จับมือเราไงจะจับตลอดไปก็ไม่ว่ากัน ไม่ต้องมัวพูดพร่ำทำเพลง ชอบก็มาคบกันเลยคะ แถมฟรีโปรจับมือตลอดไป >//<
 • รีบมาจีบก่อนวาเลนไทน์ แม่พร้อมเป็นแม่ยายให้แล้วนะคะ แม่บอกให้รีบจีบตอนนี้ เดี๋ยวแถมฟรีบ้าน และ รถ รักจริงหวังแต่งนะคะเธอ 🙂
 • คิดไม่ออกให้บอกครู คิดจะมีคู่ให้บอกเรา เราพร้อมแล้ว เธอพร้อมยัง พร้อมที่จะมารักกันยังไงละ >< อย่าทนโสดเลยมาคบกับเราดีกว่า
 • ไม่ได้อยากเป็นอนาคตของใคร แต่อยากให้หัวใจเธอเป็นปัจจุบันของเรา เราบอกเธอแล้ว เธอจะเป็นอะไรก็ได้ที่เธออยากเป็น โดยเฉพาะเป็นแฟนของเรา หุ้ยยยย >//<
 • อยากมีแฟนน่ารัก ให้ลองทักมาหาเรา แต่เราจะไม่ได้เป็นแค่แฟนนะ เราพร้อมเป็นแม่ของลูกให้ด้วยนะเธอ 2 IN 1 ไปเลย จีบเลยโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย!!!
 • ปวดฟันให้ไปหาหมอ แต่ถ้าจะแขนเป็นฟอให้มาหาเรา ชอบก็จีบเลยชอบก็จีบเลยสิ บอกชอบวันนี้พอวาเลนไทน์จะได้ไปเดทกัน >//<

แคปชั่นหมวดนี้เหมาะมากสำหรับคนที่อยากรุกจีบหนักๆ หรือ เป็นคนขี้เล่น เฟรนลี่ ที่ถ้ารุกจีบได้ก็เอา หรือ คนที่อ่อยมาตลอดแต่เขาก็ยังไม่มาขอเป็นแฟนสักที ต้องแคปชั่นหมวดนี้เลยค่ะ อาจจะลงรูปน่ารักๆ เซ็กซี่ได้นิดๆ จะได้ดูไม่แรงจนเกินไป ถ้าอ่อยจนสุดแล้วไม่ได้ ก็เปลี่ยนเป้าหมายเลยค่ะคุณ (ในเมื่อเราสวยเราจะจีบกี่คนก็ได้ใช่มั้ยคะซิส!!!) คนนี้ไม่ได้คนหน้าต้องได้

เตรียมตัวมีแฟนรับวาเลนไทน์ !!!

สำหรับใครที่อยากจะหาแฟนให้ได้ก่อนวันวาเลนไทน์ ก่อนอื่นจะต้องทำการตรวจเช็คให้ดีก่อนว่าคนที่เราสนใจ ไม่ได้มีคนพิเศษอยู่แล้วใช่มั้ย จากนั้นอาจจะหาพวกของที่เราชอบ อะไรที่เขาสนใจมาเป็นพร็อบประกอบเวลาที่ลงแคปชั่น เวลาที่ถ่ายรูป อาจจะเป็นอิโมจิของที่เขาชอบ หรือ สิ่งของที่สื่อถึงเขา ก็จะช่วยเรียกคะแนนความสนใจจากเขาได้ไม่ใช่น้อย สำหรับใครลงแคปชั่นไปแต่ว่าเขายังไม่มีปฏิกิริยาอะไรพิเศษ ก็อาจจะใช้การเข้าไปชวนคุยเพิ่มเติมเรื่องที่เขาสนใจ ก็นับว่าเป็นการเปิดที่ดี ลองใช้วิธีนี้ดู แล้วเผลอๆ คุณอาจจะได้มีหวานใจคนใหม่รับวาเลนไทน์ก็ได้นะ 🙂

 

 

จะเรื่องไหนๆ Sistalk พร้อมแนะนำสิ่งดีๆ

ใครที่มีปัญหาเรื่องของความรัก การจีบหนุ่ม และ ไม่อยากตกเทรนด์ ไม่อยากพลาดข้อมูล ข่าวสารดีๆ ที่เป็นประโยชน์ เคล็ดลับต่างๆ เรื่องของสุขภาพ แฟชั่น เทรนด์ฮิต และ เรื่องของความรัก!!! เพราะเรามีบทความดีๆ เจ๋งๆ ที่จะช่วยให้คุณปังขึ้น และ ไม่ตกเทรนด์กับเรา “เพราะเราเป็นมากว่าเพื่อนสาว” มาเป็นสาว Sistalk ด้วยกันนะคะ สาวๆ คนไหน ที่ไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ ก็ไปกดติดตามช่องทางต่างๆ ของเรากันไว้นะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้านะคะสาวๆ

 

 

สามารถติดต่อสอบถาม Sistalk ช่องทางอื่นๆได้ที่

Facebook : sistalk.in.th

Instagram : sistalk.in.th

Twitter : @SistalkTH